วิธีที่สาวใหญ่ทำให้เด็กหลงในเมื่อโลกนี้มีเรื่องให้แปลกใจอยู่เสมอ ดังนั้น คุณผู้อ่านคงเคยได้ยินเรื่องหนุ่มสาวที่เป็นคู่รัก แบบว่า ฝ่าย หญิงอายุมากกว่าดันไปรักไปชอบ และอาจเข้าขั้นหลงหนุ่มน้อยที่อายุเป็นรองกว่า ซึ่งกรณี รักต่างวัย เนี่ย แม้ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย หรือสร้างความ เซอร์ไพรส์ให้ใครๆ ก็จริง

แต่ คิดดูดิ่ ว่าขนาดคู่เลิฟทั่วไปที่มีอายุตามที่สังคมรับได้ เช่น ชายอายุ ุมากกว่าฝ่ายหญิงนิดหน่อย หรือทั้งสองข้างอายุเท่ากัน ยังไปด้วยกันไม่ค่อยจะรอดเลย (แต่ถ้าคู่ไหนอยู่ทน อยู่นาน ถือว่ามหาเฮง โชคดีและขอให้โชคดีตลอดไป เพี้ยง) แล้วคู่รักที่มีสาวสูงวัยกว่า ฝ่ายชายจะไปรอดเรอะ...เนอะ? รักต่างวัย, สาวใหญ่, เด็กหลง, เคี้ยวหญ้าอ่อน

สาวที่อายุมากกว่าแฟนน่ะ ย่อมผ่านประสบการณ์ รักหลากหลาย และ รักหลากรสมาแล้วทั้งน้าน ดังนั้น เธออาจมีทีเด็ดมัดใจแฟนหนุ่มอย่างที่ใครๆอาจงงงวยไปกับเสน่ห์ยาแฝดของเธอก็ ได้ เชอะ ไม่รู้จักป้าซะแล้ว

งั้นมาสืบกันดีกว่าว่า ผู้หญิงที่อายุมากกว่าแฟนน่ะ ต้องทำไงมั่งถึงจะมัดใจเค้า ไว้ได้ ดีมะ ซึ่งโห...กลยุทธ์ของการมัดใจ มีตั้งแต่...

1. รักษาเชพ และทำตัวให้เซ็กซี่เข้าไว้
แต่ ไม่ต้องลดหุ่น ให้เหมือน นางแบบเป๊ะๆ หรอกนะ แม้หนุ่มๆ อยากมีแฟนแบบดารา หรือ นักร้องคนดัง ก็ช่างเค้าปะไร เพราะนั่นน่ะได้แต่ฝันกลางวันเท่านั้น

ใจจริงน่ะเค้ารู้หน่าว่าไม่มีทางได้เป็นแฟนกับสาวสวยเช้งกะเด๊ะอย่างดารานางแบบหรือนักร้องอย่าง ที่คิดไว้หรอก... นี่พูดถึงหนุ่มธรรมดา ทั่วไปที่ไม่มีทางได้เข้าไปใกล้ชิดดอกฟ้าเหล่านั้นนะ เหตุนี้เค้าจึงรู้ อยู่แล้ว ไง ว่าอย่างตัวเองน่ะได้ควงสาวใหญ่ก็ดีถมถืดแล้ว เห็นมะ อุตส่าห์เชียร์กันสุดๆ แต่ก็ไม่แน่ในใจ ของเค้าอาจอยากโซ้ยสาวน้อยก็ได้นะ แต่สาวอายุน้อยกลับไม่ยอมเล่นด้วยก็ได้

เหตุนี้ สาวใหญ่หากอยากรักษาหุ่น จึงแค่พยายามไม่ให้มีน้ำหนักเกินพิกัดที่แฟนเคยบอกว่าชอบก็พอ ได้แก่ ไม่อ้วนฉุเกินไป หรือผอมแห้งไร้ไขมัน เป็นตะเกียบเดินได้ละกัน ดังนั้น ถ้าช่วงไหน สาวเองรู้ตัวว่า หุ่นเธอน่ะเริ่มขยายขึ้นแล้วนะ ก็ลดอาหารประเภทแป้งและไขมัน รวมทั้งพวกของ ทอดๆ ซะสิ บวกด้วยการออกไปเดินเอ้อระเหย ทำเป็นออกกำลังวังชามั่งก็ได้

ส่วน ทำไงให้เซ็กซี่ น่ะเหรอ ในเมื่ออยากมีแฟน สาวใหญ่ควรรู้จักใส่ใจกับเสื้อผ้าหน้าผมของ ตัวเองให้มากกว่าเดิมซะนะ ถ้าอยากใส่เสื้อที่บางๆ เค้าก็ชอบ หรือถ้าใส่ชุดราตรีก็ขอให้นุ่งสั้นเข้าไว้ นอกจากนี้ การไว้ผมยาวก็ดูเป็นเซ็กซี่เกิร์ลนะ จะไว้ผมยาวตรงหรือผมยาวดัดก็ได้ ขอให้ ้เข้ารูปเข้าทรง ไม่ใช่ กระเซอะกระเซิง เดี๋ยวเค้าหาว่าเป็นอีป้าบ้าล่ะแย่เลย อ้อ แล้วอย่าลืมใส่ส้น สูงนะยะ ถ้าใครใส่ส้นสูงไม่เป็นคงต้องไปหัดเดินก่อนซะแล้ว


2. ดูแลผิวหน้าให้ย่นน้อยกว่าวัย เวลาเดินคู่กับเค้า จะได้ไม่เห็นความแตกต่าง ด้านอายุให้มากเกิน ไปไงล่ะ
เพราะ ข้อเสียเปรียบของฝ่ายหญิงที่เห็นชัดๆ คือ การแก่ไวกว่าผู้ชาย นี่แหละ ที่ทำให้สาวบางคน กลุ้มใจ แต่ไม่เป็นไร ขอแนะนำ วิธีรักษาผิวหน้าไม่ให้ตีนกาขึ้นเร็วกว่าที่ควร ก็แค่...

- รู้จักหลบแดดซะสิ จะไปเดินตากแดดตอนแดดแรงๆเปรี้ยงๆทำไมเล่า ไม่งั้นผิวจะผลิตน้ำมัน และทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นนะ แถมทำให้เกิดปัญหาฝ้าและกระ ตลอดจนจุดด่างดำตามมาอีก

- หลบความร้อนหนีไปให้ไกล ไม่ว่าจะทำตัวเป็นแม่ครัวปรุงอาหารอยู่หน้าเตา หรือโดน ความร้อนจากไดร์เป่าผม รวมไปถึงการอบ เซานาและอบไอน้ำ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็เลี่ยงซะ หรือ หากเลี่ยงไม่ได้ก็อย่าโดนความร้อนนานๆ เพราะความฮอตจะกระตุ้นให้สีผิวคล้ำขึ้นได้ จึง มีสิทธิ์เกิดฝ้าไง


3. เอาอกเอาใจเด็กเอ๊าะๆ สุดชีวิต เรียกว่าปรนเปรอ ก็ไม่ผิดหรอกนะตัว
เอ้า ก็เค้าเด็กกว่าและอายุน้อยกว่าไม่ใช่เรอะ ดังนั้น ในฐานะที่หล่อนเป็น พี่สาวคับ จึงต้องคอย ดูแลเอาใจใส่น้องนุ่งให้ทั่วถึงทุกอย่างไงล่ะ

เอ๊ะ แล้วอะไรเหรอที่แฟนหนุ่มวัยกระเตาะของสาวใหญ่ต้องการน่ะ? โถ...หนึ่งในนั้นย่อมได้แก่ การปรนเปรอเค้าด้วยเซ็กซ์ ไงยะ อย่าลืมสิว่า เค้ายังอยู่ในวัยคึกคะนองเหมือนม้าดีดกะโหลก เอ้ย เหมือนม้าศึกที่พร้อมจะเข้าคลุกวงในใกล้ชิดแฟนอ่ะดี้ สังเกตละกันว่า ถ้าเค้าปรี่เข้ามากอด รัดฟัดเหวี่ยงและเคล้าเคลียแฟนสาวละก็ แสดงว่าเค้ามีอารมณ์อยากกุ๊กกิ๊กด้วยแล้วล่ะ

หากแฟน สาวสามารถป้อนรักให้เค้าจนอิ่มแปล้ได้ พอจบ วิชาเลิฟศาสตร์ เค้าก็ไม่อยากชิ่งหนีจากคุณไป ไหนแล้ว ข้อสำคัญอย่าไปวอร์รี่ (กังวล) ว่า การเมกเลิฟต้องมีการเตรียมพร้อมเพื่อความ เพอร์เฟกต์อย่างที่สาวต้องการเสมอไป เช่น มีเสียงดนตรีเร้าอารมณ์ และแสงเทียนริบหรี่เพื่อ สร้างบรรยากาศ เพราะหนุ่มๆไม่ได้คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้เลยน่ะเซ่ ขอให้สนองสิ่งที่เค้าปรารถนา ได้ก็โดนใจหนุ่มตี๋ เอ้ย หนุ่มน้อยแล้ว


4. ขยันเอ่ยปากชมเค้าบ่อยๆ เพราะผู้ชายเห่อคำชมจะตายไป บางทีอาจอยากได้ เสียงชมมากกว่าสาวๆ ซะด้วยซ้ำ
อย่างชมว่าเค้าหล่องี้...แม้ต้องกัดฟันพูดและเสียงของคุณก็เบาจนแทบไม่ได้ยินก็ เหอะ หรือชม ความสามารถในด้านอื่นๆ เช่น หนุ่มบางคนทำอาหารเก่งและชอบทำอาหารให้แฟน จึงควรให้ ้รางวัลในความพยายามของเค้าหน่อย ไม่งั้นถ้าเค้าขยันซื้อของมาฝากคุณมากกว่า...จะจุ๊บแก้ม เป็นรางวัลได้เลย

พูดแล้วน่าอิจฉาสาวใหญ่ที่มีแฟนเด็กนะ เพราะวันๆ หล่อนคงดี๊ด๊าดีใจสิท่าว่า แฟนชั้นน่าเจี๊ยะ และน่าไซ้แค่ไหน โถกินเด็ก แล้ว ป้าดูเด็กลงตามไปด้วยใช่ไหมละฮ้า


ที่มา sanook.com